Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Thông điệp tổng giám đốc

Với slogan “Khởi Nguồn An Cư”, Ban lãnh đạo VietAsia Group thấu hiểu các gia đình cần có nơi để an tâm công tác làm việc, nơi mà mọi người sau khi làm việc về để gia đình sinh hoạt vui vẻ và cuối cùng là nơi để là bước đệm phát triển trong hành trình cuộc đời. Xuất phát từ sứ mệnh trên, công ty chúng tôi luôn nghiên cứu để cung cấp các sản phẩm đất nền, nhà phố đáp ứng nhu cầu của các gia đình an cư lập nghiệp; đồng thời tạo ra giá trị gia tăng theo thời gian.

Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức - kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai và góp phần kiến tạo những giá trị nhân văn và phúc lợi chung cho cộng đồng.

Vượt lên trên tất cả, tính hiệu quả trong  công việc và sự hài lòng của đối tác, khách hàng là phần thưởng quý giá nhất mà chúng tôi luôn khao khát. VietAsia Group là đơn vị chủ đầu tư kinh doanh bất động sản đất nền hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi đang nỗ lực cho những bức phá, mở rộng phạm vi hoạt động, vươn đến mục tiêu trở thành thương hiệu dịch vụ bất động sản uy tín nhất và được tin tưởng lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam.

Với phương châm hoạt động: “TÂM” - “TRÍ” - “CHÍ” - “TÍN” - “NGHĨA”, VietAsia Group sẽ là ngôi nhà chung để Chúng ta cùng Hạnh phúc, là nơi Chúng ta luôn tạo ra cơ hội để trưởng thành và có tiếng nói chung, biến những khát vọng thành hiện thực, là nơi chúng ta nâng cao kỹ năng sống, trải nghiệm và kiểm chứng những giá trị THỰC trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống, để duy trì và truyền thừa cho thế hệ mai sau.

VietAsia Group chân thành cảm ơn sự hợp tác của các cổ đông, sự tin tưởng của khách hàng và đối tác, cũng như sự cống hiến của tập thể nhân viên trong thành công của công ty. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ nhận được sự đồng hành và ủng hộ của các cổ đông, khách hàng và đội ngũ nội bộ trên bước đường sắp tới.

 

2014

Thành lập Công ty

200

Nhân Sự

3

Trụ sở và Chi nhánh

Tầm nhìn

  • Bằng khát vọng “TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT” cùng chiến lược phát triển bền vững, lấy Bất Động Sản và Dịch Vụ Tài Chính làm lĩnh vực trọng tâm, VietAsia Group phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực.
  • VietAsia Group mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam.

 

Sứ mệnh

  • Tạo niềm tin tuyệt đối và tạo ra giá trị Bất Động Sản gia tăng cho khách hàng và nhà đầu tư.
  • Trở thành đối tác tư vấn tài chính được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ tài chính dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm.
  • Tìm kiếm và  gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

 

Giá trị cốt lõi

  • Khách hàng là trọng tâm; hoạt động an toàn, chú trọng hiệu quả, rõ ràng và minh bạch.
  • Nhân sự xuất sắc và nỗ lực không ngừng.
  • Hợp tác cùng phát triển với đối tác .
  • Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

VĂN HOÁ CÔNG TY

Nỗ lực trở thành một cộng đồng kết nối lớn mạnh, uy tín và chuyên nghiệp; nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Lĩnh vực kinh doanh

VĂN PHÒNG ẢO

Nơi hỗ trợ khách hàng tìm kiếm một văn phòng đại diện để gặp gỡ đối tác và ký kết hợp đồng

BẤT ĐỘNG SẢN - TÀI CHÍNH

VietAsia Group tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong quy trình tiếp thị và phân phối bất động sản đến tận tay khách hàng.

LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Đưa tinh hoa "Lương thực - thực phẩm" nước ngoài tới tay người tiêu dùng Việt Nam

XĂNG DẦU

Thông tin đang được cập nhật...

Tổng quan VietAsia Group

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Việt Á Châu (viết tắt: VietAsia Group) ra đời vào tháng 09/2018 với lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính là bất động sản và tài chính. Tiền thân là Công ty Lương Thực Việt Á Châu thành lập vào năm 2013.

Trong đó các cổ đông và Ban lãnh đạo công ty là những người đã hoạt động hơn 15 năm trong ngành Ngân Hàng, Tài Chính và Bất Động Sản. Dù chỉ mới gia nhập vào thị trường Việt Nam, nhưng VietAsia Group đã xác định được hướng đi, thế mạnh kinh doanh và đang khẳng định được vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt – trọn vẹn cảm xúc cho khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản đất nền và tài chính.

Với tiềm lực tài chính vững vàng, đội ngũ lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, VietAsia Group không ngừng nỗ lực trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. VietAsia Group có đủ cơ sở để tự tin và đạt được những mục tiêu chiến lược kinh doanh đã đề ra bằng sự quyết tâm không ngừng của toàn thể nhân viên và thế lực sẵn có chúng tôi sẽ trở thành một trong những tập đoàn bất động sản, tài chính hàng đầu Việt Nam trong một tương lai gần nhất.