Tin tức

Tin tức

Tin tức

Tin tức

Tin tức
Trang chủ > Tin tức

Tin nổi bật

Long An đạt tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất vùng Đồng bằng sông Cửu Long

(ĐCSVN) - Năm 2018, tình hình kinh tế - xã hội Long An có bước phát triển vượt bậc. Trong đó, tổng sản phẩm (GRDP) của Long An đạt hơn 75.800 tỉ đồng, tốc độ tăng trưởng ước đạt 10,36%, được ghi nhận cao nhất trong khu vực Đồng bằng...


Hai tập đoàn lớn của Nhật bỏ Trung Quốc chuyển sang Việt Nam

Hai hãng công nghệ lớn của Nhật là Sharp và Kyocera vừa tuyên bố đã hủy kế hoạch sản xuất LCD, laptop, máy photocopy... màn hình đa năng cho thị trường Mỹ tại Trung Quốc và sẽ xây dựng nhà máy tại Việt Nam.

Xem chi tiết

Bất động sản Long An tăng trưởng mạnh nhờ thiên thời, địa lợi, nhân hoà

Long An liên tục đón dự án bất động sản quy mô lớn, được đề xuất là nơi giãn dân cho TP.HCM là nhờ kết hợp hài hoà các yếu tố vị trí địa lý, nguồn vốn đầu tư và tầm nhìn của chính quyền.

Xem chi tiết

Vai trò môi giới Bất Động Sản trong kỉ nguyên 4.0

Khi công nghệ lên ngôi, ngành bất động sản nói chung và nghề môi giới bất động sản (BĐS) nói riêng buộc phải có sự thay đổi để phù hợp với những biến đổi trong kỷ nguyên số.

Xem chi tiết

Những bí quyết nên nhớ khi thuê nhà

Khi chủ nhà có nhu cầu cho thuê nhà theo mục đích thương mại, không chỉ đơn thuần “trình” ra trước mặt khách hàng một ngôi nhà là xong. Thêm vào đó, người cho thuê nhà phải cực kỳ lưu ý những vấn đề sau.

Xem chi tiết

Tư vấn pháp lý cho người mua nhà lần đầu

Những vấn đề pháp lý về bất động sản còn khá rắc rối đối với nhiều người, nhất là người lần đầu mua nhà. Để tránh những rủi ro khi đầu tư loại tài sản có giá trị lớn và có tính phức tạp như bất động sản, sự chuẩn...

Xem chi tiết

TP.HCM sẽ họp báo vấn đề Thủ Thiêm vào tuần sau

UBND TPHCM đang lập kế hoạch thực hiện những đầu việc và dự kiến tuần sau sẽ báo cáo với Thường trực Thành ủy, sau đó tổ chức họp báo.

Xem chi tiết

Bất động sản TP.HCM đang thiết lập mặt bằng giá mới

6 tháng đầu năm 2019, các dự án nhà ở mới được bung ra tại TP.HCM đều thiết lập một mặt bằng giá mới cao ngất ngưởng.

Xem chi tiết

Bcons mở rộng đầu tư bất động sản khu vùng ven TP HCM

Doanh nghiệp sẽ triển khai dự án quy mô lớn ở Dĩ An, Bình Dương, hướng đến người mua nhà có nhu cầu ở thực, gia đình trẻ, công nhân viên chức.

Xem chi tiết

Chỉ số giá nhà tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đều tăng

Theo Savills, chỉ số giá nhà ở tại Hà Nội tăng khoảng 1 điểm theo quý và 3 điểm theo năm; còn tại TP Hồ Chí Minh chỉ số giá nhà vẫn ổn định theo quý.

Xem chi tiết

Thị trường bất động sản nhiều biến động, nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội mới

Đối với những nhà đầu tư chuyên về bất động sản, cho thị trường dù có biến động thế nào đi nữa họ vẫn có thể tìm ra những cơ hội đầu tư cho riêng mình. Từ những góc nhìn thông thái sẽ tạo ra những cơ hội tốt nhất và sinh...

Xem chi tiết

Bất động sản Tp.HCM đang thiết lập mặt bằng giá mới

Thị trường căn hộ tại Tp.HCM đã thiết lập một mặt bằng giá mới cao kỷ lục...

Xem chi tiết
<< < 1 2 3 4 5 6 7 8 > >>